Cung cấp bình chữa cháy, vòi chữa cháy chính hãng giá rẻ
  • Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư
Ngay sau khi nhận được quan niệm của đơn vị chức năng. Ban điều hành, ban quản trị và chủ đầu tư đã ngồi lại làm cho việc. Và thống nhất phương án giải quyết, cải tạo, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng tài sản của cư dân là vấn đề quan trọng nhất. Tại thời điểm chúng tôi thực hành phóng sự này. Hệ thống trang trang bị phòng cháy chữa cháy hạ tầng. Tại 13 tầng dân cư đang sinh sống. Từ tầng 3 đến tầng 15, đều hoạt động bình thường. Hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống thông gió.
Số lượt xem : 96

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

Cao ốc bình minh trước đây là cao ốc thương mại và căn hộ Hiệp Phú. Diện tích đất là 6175 mét vuông. Diện tích xây dựng 3.649 m2, sở hữu 17 tầng. Bao gồm hai tầng hầm giữ xe, 3 tầng thương mại, trệt, lửng hai. 13 Tầng dân cư trong khoảng tầng 3 tới tầng 15. Với 130 căn hộ, đưa vào hoạt động từ năm 2007

Từ việc tự ý thay đổi công năng công trình

Ngay kể từ đi vào hoạt động, chung cư đã được lắp đặt hồ hết những hệ thống phòng cháy chữa cháy. Trang bị phần nhiều những dụng cụ phòng cháy chữa cháy cơ bản, mang phương án chữa cháy. Xây dựng thương hiệu đội phòng cháy chữa cháy cơ sở vật chất hầu hết. Ngoài ra trong quá trình vận hành và dùng chung cư. Chủ đầu cơ đã thay đổi công năng so mang phương án ban sơ mà không mà không được giám định, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy 3 tầng thương mại, trệt. Lửng hai. Cụ thể, 3 tầng thương mại này chủ đầu cơ đã thay đổi bề ngoài. Tiêu dùng sai công năng, từ trọng điểm thương mại thành văn phòng cho thuê. Và cho một doanh nghiệp giảng dạy anh ngữ thuê để khiến cho trọng điểm anh ngữ. Chính vì điều ấy dẫn tới các sai phạm can dự tới an toàn PCCC như bây giờ

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

Trước đây đã phổ thông lần đoàn rà soát liên lĩnh vực làm việc có các đối tác can dự về các sản phẩm này. Và đã với kiến nghị chủ đầu tư cần phải cải tạo khu vực tầng trệt, tầng lửng, tầng 2. Bố trí công năng thích hợp với trọng tâm Anh ngữ. Đồng thời điểm phục, cải tạo lại vị trí các hệ thống công nghệ phòng cháy chữa cháy. Bổ sung bảo kê hệ thống chống khói.

Nhận thức và thay đổi cho phù hợp

Và ngay sau khi nhận được quan niệm của đơn vị chức năng. Ban điều hành, ban quản trị và chủ đầu tư đã ngồi lại làm cho việc. Và thống nhất phương án giải quyết, cải tạo, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng tài sản của cư dân là vấn đề quan trọng nhất. Tại thời điểm chúng tôi thực hành phóng sự này. Hệ thống trang bị phòng cháy chữa cháy hạ tầng. Tại 13 tầng dân cư đang sinh sống. Từ tầng 3 đến tầng 15, đều hoạt động bình thường. Hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống thông gió. Bình chữa cháy nhiều loại, đèn chiếu sáng khẩn cấp, cửa thoát hiểm, đèn exit, hành lang lối thoát hiểm. Đều được rà soát và bảo dưỡng thường xuyên. Không những thế, những kiến nghị của công ty chức năng đối sở hữu các sai phạm về thay đổi ngoài mặt. Tiêu dùng sai công năng so mang mục đích ban sơ. Của 3 tầng thương nghiệp vẫn chưa được giải quyết. Lý giải về sự chậm trễ này, đại diện chủ đầu cơ cho biết

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

"Bên ban lĩnh vực đã có đề xuất khắc phục. Thì về phía chủ đầu tư cũng cực kỳ là nỗ lực sửa sai. Đã thực hiện việc thẩm tra ngoại hình và hồ sơ cũng đã thực hành xong. Ngoài ra là loại phương án chuẩn bị thi công thì rớt vào giai đoạn dịch. Nên chủ đầu tư cũng chưa thực hành được điều ấy. Để làm cho công việc nó được thuận lợi và nó theo đúng pháp lý của ban lĩnh vực. Thì chủ đầu tư sẽ thúc giục để thực hành việc đó. Cho nó hoàn chỉnh trước khi đưa vào hoạt động"

Phía chủ đầu tư là tổ chức trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên vun đắp rạng đông. Và ban điều hành chung cư cũng cho biết thêm. Hiện doanh nghiệp đã khiến cho giấy tờ xin thẩm duyệt PCCC, nghiệm thu lại 3 tầng thương mại sai kể trên. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh covid 19 kéo dài, nên cho đến nay vẫn chưa được hoàn thiện. Đồng thời hài hòa chặt chẽ có ban điều hành và bảo quản trị chung cư. Thường xuyên rà soát, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nhằm giảm thiểu các tồn tại khuyết điểm, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại chung cư

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

"Chúng tôi sẽ bám sát với cơ quan PCCC và chủ đầu cơ để thúc giục chủ đầu tư cho xong dòng công năng của trương học. Để ko tác động tới mẫu chung của toà nhà. Dù rằng hệ thống của toàn nhà hoạt động ổn định rồi. Chỉ còn 1 mảng nhỏ này ảnh hưởng. Thì chúng tôi ko mong muốn, thì chúng tôi sẽ bám sát những đề xuất, thực hành thi công. Sau lúc thi công thì sẽ nghiệm thu và vàn giao sẽ sở hữu đại diện của các cơ quan ban ngành nghề để cho nó hợp pháp"

Bằng tinh thần cầu thị, thái độ hiệp tác tốt. Đặt quyền lợi và tính mạng của cư dân lên trên hết. Sẵn sàng khắc phục các sai phép của chủ đầu tư. Ban quản lý và ban quản trị chung cư trong việc hấp thu góp ý trong khoảng đoàn rà soát. Nhận thiếu sót và ngay tức thì đề ra phương án khắc phục sai phạm tại cao ốc rạng đông. Là trường hợp hăng hái, đáng nghi nhận.

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

Thực trạng công tác phòng cháy tại nhiều nơi

Trong bối cảnh trên địa bàn thị thành ngày nay có 485 chung cư không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Dù đã được tổ chức chức năng rà soát, phúc tra, kiến nghị khắc phục. Nhưng chủ đầu tư vẫn chây ỳ, dù biết sai phạm nhưng vẫn sắm đủ mọi phương pháp để thay đổi ngoại hình. Đổi thay công năng so với ban đầu. Biến tầng thương nghiệp thành căn hộ, biến diện tích chung của toàn nhà thành văn phòng cho thuê để thu về lợi nhuận. Thậm chí bỏ của chạy lấy người, phó mặc mọi việc cho ban quản lý đối đầu có cư dân. Ngoài ra do sai phạm của chủ đầu cơ, nên gần như những chung cư đều ko đủ điều kiện để được tổ chức nghiệm thu phòng cháy chữa cháy. Đồng nghĩa có việc không đủ điều kiện tổ chức hội nghị nhà chung cư. Để bầu ra ban quản trị đại diện cư dân, sở hữu ngôn ngữ bảo vệ lợi quyền cho cư dân. Không được làm giấy xác nhận chủ quyền nhà ở.

Thực tiễn đã cho thấy, đã có hàng ngàn chung cư trên toàn hiện trạng cư dân khiếu kiện kéo dài. Ban quản lý thì chỉ biết rằng làm theo lời chỉ đạo của chủ đầu tư. Đàn áp, bỏ mặc cư dân dù đang sinh sống trong chính ngôi nhà mà mình bỏ tiền để tìm. Nhưng ko được xác nhận quyền mang. Tính mệnh thì luôn ngàn cân treo sợi tóc. Hôm sớm lo sợ cháy nổ, tai nạn sự cố bất cứ khi nào cũng có thể xảy ra

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

"Đối sở hữu chúng tôi, công việc phòng cháy chữa cháy. Để mà đem tới sự an ninh, an toàn bình an cho cư dân. Là được chúng tôi Nhận định bậc nhất. Điều ấy về phía chung cư của chúng tôi. Thì chúng tôi cũng quyết tâm đã thực hành các gì thấp nhất để mang lại cho cư dân. Cụ thể như là chúng tôi, hệ thống phòng cháy chữa cháy vẫn hoạt động tốt. Được đánh giá thông thường, rồi chúng tôi cũng có thể hệ thống thông khí cho cầu thang thoát hiểm. Trang bị đồ vật cứu hoả đa số. Rồi hệ thống loa âm thanh thông báo cho số đông các tầng. Song song chúng tôi cũng có tổ chức kết hợp mang bên công an phòng cháy chữa cháy. Để công ty diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ. Trường anh văn hội Việt Mỹ ở lầu một thì đang có 1 vấn đề nhỏ về phòng cháy chữa cháy. Ấy là công tác đánh giá về nội dung phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay là chúng tôi đang quyết tâm giám sát và xúc tiến. Làm sao để thực hiện công việc đấy mau chóng, bảo đảm rằng. Thứ nhất là phải thực hiện xong mẫu đó thì mới đưa vào hoạt động. Trong tòa nhà chúng tôi hiện tại thì mang 50 căn hộ. Là thuộc sở hữu của Ủy ban nhân dân thành thị Thủ Đức. Đó là 50 căn hộ thuộc diện tái định cư. Bên cạnh đó bắt đầu từ xây tại nhà đến nay cũng đã chín, mười năm rồi. Cơ mà hoàn toàn 50 căn này vẫn khóa cửa để lặng ấy. Thì nó ảnh hưởng gì ? Thứ nhất là môi trường không với người ngồi không có nhà vệ sinh. Bởi thế nó sẽ bị mưa, dột, thấm. Dòng thứ 2 là có những hiện tượng do bụi bẩn, báo cháy giả. Vì nguyên tắc báo cháy thì bên điều hành và công nghệ phải lên để mà xử lý xảy. Chuyện đó xảy ra thường xuyên, kéo dài từ khi xây dựng chung cư đến nay"

Phối hợp hoàn thiện hệ thống cứu hoả vì an toàn cho cư dân chung cư

Để khắc phục, chỉnh những sai phạm tại những chung cư. Từ tháng 10 năm 2021 cho tới hiện tại, nhóm cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Doanh nghiệp thực hành có hiệu quả được cao điểm về tuyên truyền rà soát an toàn phòng cháy chữa cháy. Tại khu dân cư hộ gia đình nhà để ở hài hòa sản xuất buôn bán. Và chỉ mất khoảng đến nhóm chức năng sẽ tiếp tục tổ chức phổ thông đợt kiểm tra. Để giám sát chấn chỉnh và đề nghị giải quyết triệt để các sai phép. Nhằm kiểm soát an ninh lợi quyền chính đáng của người dân

Tư vấn chọn mua bình cứu hỏa mẫu mới 2020

Tư vấn chọn mua bình cứu hỏa mẫu mới...

17-08-2020 - 12:00 PM

Bình cứu hỏa hiện nay có nhiều loại và được trang bị rộng rãi. Bình với ưu điểm chữa cháy nhanh cho moi điểm cháy nhỏ lẻ. Bình có nhiều loại với những ưu và nhược điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu về các loại bình chữa cháy hiện nay và các thông số nhận biết, liên quan về bình cứu hỏa

Xem thêm
Bỏ quy định xe ô tô dưới 9 chỗ lắp bình chữa cháy: Đừng chủ quan ?

Bỏ quy định xe ô tô dưới 9 chỗ lắp bình...

16-04-2021 - 08:53 PM

Những năm gần đây, tình trang cháy xe khi đang lưu thông đang thực sự rất đáng báo động và lo ngại. Nhiều vụ việc xảy ra đã gây chết người khiến dư luận Hoang Mang lo lắng. Và thực tế là có những thời điểm mà Bộ Giao thông vận tải đã phải lên tiếng yêu cầu phương tiện xe cơ giới phải trang bị bình cứu hỏa. nhằm phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra. Thậm chí nhiều vụ cháy xảy ra thảm không về thiệt hại lớn về người và tài sản. nhưng thực tế từ cơ quan...

Xem thêm
Người dân còn chủ quan trong phòng cháy tại làng nghề

Người dân còn chủ quan trong phòng cháy tại...

16-04-2021 - 11:28 PM

Trong thời gian qua mặc dù công tác phòng cháy chữa cháy được đẩy mạnh tuyên truyền để các địa phương trên cả nước. Nhưng mà trên thực tế thì những vụ cháy nhà dân vẫn liên tiếp xảy ra. trong đó có những vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Không những gây thiệt hại về người, mà còn khi chia tài sản của nhiều gia đình bị thiêu rụi. Nguyên nhân của tình trạng trên là vì đâu ? Bên cạnh việc tuyên truyền vẫn còn mang nặng tính hình thức và chưa thực sự phát huy hiệu...

Xem thêm
Hội thảo ứng dụng công nghệ PCCC thông minh từ tập đoàn UL Hoa kỳ

Hội thảo ứng dụng công nghệ PCCC thông...

27-04-2021 - 12:10 PM

Chiều 22 tháng 5 năm 2018 tổng lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp thuộc tập đoàn UL Tổ chức hội thảo hướng đến an toàn cho tòa nhà và các đô thị thông minh. Tại đây các chương trình về an toàn cháy, tiêu chuẩn Phòng cháy chữa cháy của hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ. Đã được chia sẻ đặc biệt một số thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại theo công nghệ mỹ cũng lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam

Xem thêm
Cảnh sát PCCC hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm trên ô tô

Cảnh sát PCCC hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm...

27-04-2021 - 02:12 PM

đỗ xe ở những vị trí nắng nhiệt độ cao thì nên hạ cửa kính xuống từ 1 đến 2 cm đối với các cửa có thể hạ được. để nó có sự đối lưu không khí đỡ nóng trong xe khi mà lên xe khi sử dụng hoặc là nó không may có một cái gì đó kể cả động vật, hoặc người để trong xe nó không bị chết

Xem thêm
Bình chữa cháy Hàn Quốc dùng cho các gia đình

Bình chữa cháy Hàn Quốc dùng cho các gia ...

27-04-2021 - 04:50 PM

Không mất quá nhiều thao tác, một loại bình chữa cháy mới từ Hàn Quốc vừa được đưa vào thị trường Việt Nam. Với nhiều ưu điểm nổi bật như là dễ sử dụng hiệu quả cao. Và đây cũng là một trong số rất nhiều thiết bị chữa cháy phù hợp với gia đình đang có mặt trên thị trường phòng cháy chữa cháy được giới thiệu đến người tiêu dùng

Xem thêm
Người dân được hướng dẫn sử dụng thiết bị PCCC ngay tại nhà

Người dân được hướng dẫn sử dụng thiết...

27-04-2021 - 06:00 PM

Thay vì phải nghỉ làm để tham gia các lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy tổ chức vào giữa hành chính. Người dân tại thủ đô sẽ được hướng dẫn phòng ngừa hỏa hoạn. Ngay tại căn hộ của mình vào thời điểm phù hợp hơn. Chương trình này do Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội thí điểm tại các chung cư

Xem thêm
Hàn Quốc giới thiệu thiết bị chữa cháy công nghệ nano

Hàn Quốc giới thiệu thiết bị chữa cháy...

27-04-2021 - 08:41 PM

Ngoài sợi dây chữa cháy, những vật dụng tưởng chừng đơn giản như miếng dán hay sơn tường cũng đều có khả năng dập lửa. Các sản phẩm này đều được chế tạo từ công nghệ nano. Với những viên nang siêu nhỏ có chứa chất chữa cháy khi nhiệt độ từ 80 đến 100 độ C. Các viên nang này sẽ phun ra khí trơ dập lửa

Xem thêm
Lưu ý khi trang bị thiết bị PCCC chưa qua kiểm định

Lưu ý khi trang bị thiết bị PCCC chưa qua...

01-06-2021 - 01:26 PM

Tại cuộc kiểm định PCCC của bộ công an, cả 3 bình chữa cháy đã qua kiểm định đều dễ dàng dập tắt đám cháy. Nhưng vớ chiếc bình chưa qua kiểm đinh, bán trôi nổi trên thị trường thì không. Trong vòng 7s thì đám cháy chưa tắt thì bình đã hết khí

Xem thêm
Tìm hiểu về miếng dán dập cháy tự động

Tìm hiểu về miếng dán dập cháy tự đ...

03-06-2021 - 02:17 PM

Bạn có muốn một công nghệ dập cháy tự động để không bao giờ phải lo về hoả hoạn. Miếng dán pyro sticker là một miếng dán đốt cháy tự động được áp dụng công nghệ ICT có tính năng dập cháy tự động thì lắp đặt ở các ổ điện công tác và các tủ điện cỡ nhỏ được kích hoạt bởi nhiệt khi có cháy, miếng dán sẽ phóng ra các khí dập cháy và các khí này hút nhiệt từ lửa

Xem thêm
Nguyên nhân nào gây ra 70% các vụ cháy mà chúng ta ít biết ?

Nguyên nhân nào gây ra 70% các vụ cháy mà...

05-06-2021 - 03:10 PM

Đơn giản hơn như khi chúng ta đặt một cái quạt ở trên giường để làm mát vào ban đêm. Khi chúng ta ngủ vô tình chúng ta đạp vào cái quạt. Nó bị đổ thì cái động cơ không chạy được. Thì dòng điện nó sẽ không chuyển thành động năng mà nó bắt đầu chuyển thành nhiệt năng trong. Cái cuộn dây của stato và khi nhiệt phát ra đủ lớn thì bắt đầu nó bắt vào các vật liệu dễ cháy. Như là chăn màn gây ra cái đám cháy lớn. Không có nghi ngờ gì nữa thì nữa kẻ thù giấu...

Xem thêm
Nâng cao ý thức cho cư dân chung cư về phòng cháy chữa cháy

Nâng cao ý thức cho cư dân chung cư về phòng...

15-07-2021 - 02:14 PM

thực tế hiện nay, nguyên dân dẫn đến những vụ cháy chung cư là do sự bất cẩn, chưa chấp hành nghiêm quy định, nội quy, đề nghị về phòng cháy chữa cháy (PCCC). Khi mà ấy, lúc xảy ra sự cố về hỏa thiến thì nhóm tại chỗ mang vai trò rất quan yếu. cùng nhau cố gắng và hành động, tuân thủ những quy định về PCCC, thực hiện văn hóa đẹp lúc sống tại các chung cư, là cách tốt nhất để hạn chế tối đa hiểm họa cháy nổ tại chung cư, nhà cao tầng.

Xem thêm
Đảm bảo an ninh  thứ tự cho công tác chữa cháy hiệu quả

Đảm bảo an ninh thứ tự cho công tác chữa...

15-07-2021 - 04:03 PM

Để cán bộ đội viên lực lượng phòng cháy chữa cháy giỏi với thể tập kết toàn lực cứu dòng còn trong khoảng trong cái mất. Thì ở bên ngoài tuyến lửa các đội ngũ chức năng khác cũng đang căng mình thiết lập vòng đai an toàn. Đảm bảo cho xe cứu hỏa và các đội hình chữa cháy cứu nạn cứu hộ được khai triển thông hiểu hiệu quả. Qua đây mang thể khẳng định công việc giữ giàng an ninh trật tự có vai trò quan yếu. Góp phần không nhỏ vào việc cứu chữa thành công...

Xem thêm
Để đảm bảo an toàn CA PCCC Quận 12 thực hiện tuyên truyền “Đi từng ngõ, gõ từng nhà

Để đảm bảo an toàn CA PCCC Quận 12 thực...

16-07-2021 - 05:26 PM

Hiện nay nhiều người có thói quen đốt rác, đốt cỏ khô. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thành phố đề nghị. Người dân cần khai báo với chính quyền địa phương khi tiến hành đốt. Việc khai báo này sẽ giúp cho địa phương theo dõi. Nếu có diễn biến bất ngờ thì ứng cứu kịp thời. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố cũng ra mắt ứng dụng “help 114”. Giúp cho người dân có thêm kênh phản ánh hiệu quả nếu có cháy nổ xảy ra trên địa bàn

Xem thêm
Nâng cao kiến thức thoát nạn cho học sinh và kỹ năng PCCC tại trường học

Nâng cao kiến thức thoát nạn cho học sinh...

17-07-2021 - 11:15 PM

Cơ quan PCCC chúng tôi đã phối hợp mang sở giáo dục và tập huấn. Đã triển khai công việc phòng cháy chữa cháy tại 10 trường trung học cơ sở trên địa bàn thành thị . Về việc hướng dẫn cho những nhóm thầy giáo cho những học trò trong những trường này để hiểu biết về các tri thức về phòng cháy chữa cháy và kỹ năng xử lý và đặc trưng là các kỹ năng thoát nạn

Xem thêm
Các nhà xưởng cần thắt chặt công tác PCCC

Các nhà xưởng cần thắt chặt công tác ...

18-07-2021 - 01:28 AM

nhưng tựu chung lại người đứng đầu không phát huy đúng và đủ vai trò trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy là yếu tố chính dẫn đến tác động dây chuyền khi cho việc thực hiện quy định về phòng ngừa cháy nổ tại các nhà xưởng sản xuất rơi vào tình trạng lỏng lẻo dịp lễ Tết sắp đến là cao điểm của hoạt động sản xuất kinh doanh chúng tôi mong rằng các nhà xưởng sản xuất cần các chặt hơn công tác phòng cháy chữa cháy không để xảy ra cháy nổ...

Xem thêm
Sức mạnh toàn dân với công tác PCCC trong các hẻm sâu

Sức mạnh toàn dân với công tác PCCC trong...

18-07-2021 - 02:05 AM

vì vậy giải pháp mang lại hiệu quả lâu dài cho vấn đề này chỉ có thể là phát huy vai trò và sức mạnh tại chỗ của nhân dân. Theo đó những mô hình tự quản, tự phòng, ngăn ngừa cháy nổ, tố giác tội phạm. Cần phải được nhân rộng phát triển mạnh mẽ với nhiều phương thức đa dạng hơn. Nhằm thu hút sự tham gia tích cực từ mọi tầng lớp nhân dân

Xem thêm
Nguyên tắc cơ bản đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà máy

Nguyên tắc cơ bản đảm bảo an toàn cháy...

18-07-2021 - 02:03 PM

trong một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng một số nhân viên của bạn có thể bị thương nặng hoặc thậm chí tử vong. Điều này có thể dẫn đến việc nhà máy của bạn sẽ bị phạt tiền từ cơ quan chức năng của nhà nước. Hoặc cá vụ kiện tụng từ nhân viên của bạn, từ gia đình của họ, hoặc từ các tổ chức khác. Hoả hoạn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của bạn trong cộng đồng. Và bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn để thu hút nhân viên tốt và các khách...

Xem thêm
Kỹ năng phòng chống cháy tại nơi ở

Kỹ năng phòng chống cháy tại nơi ở

24-07-2021 - 12:52 AM

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với quý vị về một số vế đề liên quan tới công tác PCCC. Thưa quý vị công tác PCCC nghĩa là mình phải thực hiện công tác ngăn ngừa, ngăn chặn các nguy cơ liên quan tới chay nổ xảy ra. Nguyên nhân cháy ở đây trong các căn hộ gia đinh ở chung cư thì bao gồm

Xem thêm
Nguy hiểm khi thay đổi thiết kế công năng trong PCCC

Nguy hiểm khi thay đổi thiết kế công năng...

24-07-2021 - 02:17 AM

Tuy nhiên thông qua công tác kiểm tra, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an thành phố. Phát triển một số cơ sở tự ý lắp mai che kiên cố, hoặc xây dựng thêm các công trình phụ trợ khác. Ngay trên hệ thống đường giao thông phục vụ công tác chữa cháy cứu nạn cứu hộ. Tận dụng hành lang khoảng cách ngăn cháy, chống cháy lan làm bãi đỗ xe kho chứa hàng hóa.

Xem thêm
Nhà ở kết hợp kinh doanh – nguy cơ mất an toàn phòng cháy

Nhà ở kết hợp kinh doanh – nguy cơ mất...

24-07-2021 - 06:27 AM

Hoả hoạn là một trong những đại hoạ của con người. hỏa hoạn thiêu đốt tài sản. hỏa hoạn cướp đi sinh mạng con người. hỏa hoạn có thể xảy ra ở mọi nơi, bất cứ lúc nào nếu bạn chủ quan đến cảm giác. Đừng vì thiếu cảnh giác mà tiếp tay cho hỏa hoạn tự thiêu đốt tài sản và tính mạng của chính mình và người thân

Xem thêm
Tìm hiểu về mua bảo hiểm cháy nổ cho căn hộ chung cư

Tìm hiểu về mua bảo hiểm cháy nổ cho căn...

26-07-2021 - 11:31 PM

Ông bà ta đã nói “ an cư thì mới lạc nghiệp”. Nếu chẳng may vì một sự cố rủi ro nào đó mà chung cư chúng ta đang ở và căn hộ mà chúng ta đang sống gặp hoả hoạn. Thì chúng ta sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn. Bởi không phải ai cũng có điều kiện năng lực tài chính, để khắc phục thiệt hại. Do đó để khắc phục thiệt hại về tài chính nhanh chóng ổn định cuộc sống. Thì việc mua bảo hiểm cháy nổ bắt đầu là điều kiện hết sức cần thiết và nên làm...

Xem thêm
Nguy cơ cháy nổ từ việc sử dụng bình ga mini

Nguy cơ cháy nổ từ việc sử dụng bình ga...

31-07-2021 - 03:27 AM

Chúng tôi mong người dân hãy : - Chỉ sử dụng một lần đối với bình ga mini mới - Không nạp xạc và sử dụng bình ga mini cũ - Không sang chiết gas trái phép từ các loại bình ga lớn sang các loại bình ga mini

Xem thêm
CA Hải Phòng giao lưu học hỏi với CA TP.Hồ Chí Minh về công tác PCCC

CA Hải Phòng giao lưu học hỏi với CA TP.Hồ...

18-08-2021 - 03:46 PM

Dịp này đoàn công tác của Công an thành phố Hải Phòng cũng tiến hành tham quan bộ phận tiếp nhận hồ sơ. Và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa. Trung tâm thông tin chỉ huy 114 và theo dõi buổi trình diễn đội hình chữa cháy cứu nạn cứu hộ nhà cao tầng. Với nhiều phương tiện trang thiết bị hiện đại được trang bị tại phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công An thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm
Công an quận 3 tuyên truyền an toàn giao thông và PCCC tại nhà trường

Công an quận 3 tuyên truyền an toàn giao thông...

18-08-2021 - 04:26 PM

Những kiến thức kỹ năng cơ bản về an toàn phòng cháy chữa cháy và giao thông được truyền tải trong buổi tuyên truyền. đã góp phần giúp các em học sinh hiểu biết và có cách ứng xử phù hợp mỗi khi tham gia giao thông. hoặc khi không may phải đối mặt với các tình huống nguy hiểm liên quan đến cháy nổ xảy ra trong cuộc sống. để có thể tự bảo vệ chính mình, các buổi tuyên truyền như thế này cần được tiếp tục duy trì đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới

Xem thêm
Tiếp nhận trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tiếp nhận trang thiết bị phòng cháy chữa...

19-08-2021 - 06:21 PM

việc hỗ trợ phương tiện của tập đoàn Hưng Thịnh là việc làm ý nghĩa, rất đáng trân trọng. thể hiện trách nhiệm của cá nhân người đứng đầu cơ sở về công tác phòng cháy chữa cháy. đối với sự ổn định và phát triển kinh tế xã hội của thành phố. sau khi tiếp nhận, công an thành phố đảm bảo quản lý sử dụng thật hiệu quả các trang thiết bị được trao tặng. phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật...

Xem thêm
Diễn tập phương án PCCC - chuyện chẳng bao giờ thừa

Diễn tập phương án PCCC - chuyện chẳng bao...

25-08-2021 - 08:54 PM

Để một buổi diễn tập phương án được cho là thành công và sát với thực tiễn. Yêu cầu các tình huống giả định phải chứa đựng các điều kiện khó khăn, phức tạp nhất. Để từ đó đúc rút rút kinh nghiệm vận dụng vào thực tế. Điều này đòi hỏi trình tự các bước triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy đều không khác gì. So với một sự cố cháy nổ thực sự. Bởi mục đích của diễn tập phương án là để nâng cao nhận thức, năng lực về công tác chữa...

Xem thêm
Phường 12, quận 10 vận động người dân tự giác giao nộp hung khí

Phường 12, quận 10 vận động người dân...

28-08-2021 - 11:26 AM

Hiện nay trên địa bàn thành phố nổi lên các vụ cướp giật bằng nhóm giang hồ thanh toán nhau. có sử dụng vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ. việc tuyên truyền vận động người dân phát hiện giao nộp các loại hung khí này của công an phường 12 quận 10 nói riêng. và công an thành phố nói chung, đã góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự của thành phố

Xem thêm
Rác thải gây trở ngại công tác CNCH dưới nước

Rác thải gây trở ngại công tác CNCH dưới...

28-08-2021 - 06:10 PM

Không những gây ảnh hưởng đến công tác cứu nạn cứu hộ dưới nước của cảnh sát phòng cháy chữa cháy. việc xả rác xuống kênh rạch còn gây ra nhiều hệ lụy khác. và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chính người dân như.

Xem thêm
Công tác PCCC tại công ty xử lý và tái chế rác thải sinh hoạt huyện Củ Chi

Công tác PCCC tại công ty xử lý và tái chế...

02-09-2021 - 01:03 PM

nhà máy xử lý và tái chế rác thải sinh hoạt huyện Củ Chi. có chức năng tiếp nhận xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tái chế phế thải dẻo và sản xuất phân hữu cơ từ rác hữu cơ sau khi phân loại. bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, trong quá trình hoạt động. cơ sở cũng quan tâm thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm
Thanh niên Bình Thạnh với chương trình ngày hội toàn dân PCCC

Thanh niên Bình Thạnh với chương trình ngày...

07-09-2021 - 03:16 PM

Đoàn Thanh niên phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an thành phố. phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và một số tổ chức đoàn thể của phường 14 quận Bình Thạnh. thực hiện chương trình ngày hội toàn dân phòng cháy chữa cháy

Xem thêm
Thắt chặt an toàn lao động và an toàn cháy nổ tại các công trình đang xây dựng

Thắt chặt an toàn lao động và an toàn cháy...

09-09-2021 - 01:38 PM

hệ thống điện câu mắc tạm bợ cẩu thả, việc hàn cắt kim loại diễn ra tự do. không tuân thủ các quy định an toàn, hoạt động hút thuốc vứt tàn bừa bãi. công nhân không được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và thiết bị bảo hộ lao động. hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ và các hạng mục phục vụ thoát nạn chưa được hoàn thiện.

Xem thêm
Chìa khoá vàng trong công tác PCCC tại khu dân cư

Chìa khoá vàng trong công tác PCCC tại khu dân...

12-09-2021 - 06:56 PM

theo đánh giá từ lực lượng phòng cháy chữa cháy công an thành phố. Thói quen sinh hoạt bất cẩn trong sử dụng điện, các nguồn sinh lửa, sinh nhiệt. đun nấu thờ cúng và phục vụ nhiều nhu cầu khác của người dân. là một trong những nguyên nhân gây cháy nổ phổ biến tại các khu dân cư. thêm vào đó các khu dân cư thường có chung đặc điểm

Xem thêm
Hiểm nguy từ việc không đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đường thuỷ

Hiểm nguy từ việc không đảm bảo an toàn...

14-09-2021 - 04:05 PM

đuối nước vẫn là một trong những loại tai nạn cướp tiền nhiều sinh mạng của con người. ngoài yếu tố khách quan như sự cố về kỹ thuật của phương tiện giao thông đường thủy. thì việc không tuân thủ quy định khi đi phà, ghe xuồng trên sông của hành khách. cũng đã góp phần làm gia tăng tỉ lệ thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông đường thủy đã xảy ra trong thời gian qua

Xem thêm
Sự bình tĩnh, kỹ năng sinh tồn rất quan trọng trong các vụ cháy

Sự bình tĩnh, kỹ năng sinh tồn rất quan...

15-09-2021 - 12:41 PM

Vấn đề quan trọng nhất trong xử lý các tình huống cháy nổ và tai nạn nguy hiểm. là phải giữ được tinh thần chủ động, bình tĩnh, sáng suốt. để lựa chọn các giải pháp thoát hiểm an toàn hiệu quả

Xem thêm
Bất an PCCC của loại hình nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh

Bất an PCCC của loại hình nhà ở kết hợp...

16-09-2021 - 07:27 PM

trong khi đó công tác quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy của Ủy ban nhân dân các quận huyện. đối với loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh. trên thực tế cũng gặp nhiều khó khăn. do chưa có cơ sở pháp lý để áp dụng chế tài. mà chỉ có thể dừng lại ở Việc tuyên truyền khuyến cáo. Rõ ràng nỗi bất an về công tác phòng cháy chữa cháy tại loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh đang hiện hữu. đồng nghĩa sự an toàn của cộng đồng ít nhiều cũng đang bị...

Xem thêm
An toàn PCCC trong hàn cắt kim loại - đôi điều cần suy ngẫm

An toàn PCCC trong hàn cắt kim loại - đôi điều...

18-09-2021 - 02:33 PM

Từ sau những vụ cháy mà nguyên nhân là bất cẩn trong hàn cắt kim loại. Dư luận đặc biệt quan tâm đến công tác phòng cháy chữa cháy trong lĩnh vực này. Nhiều câu hỏi được đặt ra, tại sao hàn cắt kim loại lại là nguyên nhân gây cháy nổ đến như vậy. Để có câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi này.

Xem thêm
Thực nghiệm chất chữa cháy do doanh nghiệp Việt Nam tự sản xuất

Thực nghiệm chất chữa cháy do doanh nghiệp...

30-09-2021 - 11:24 AM

cùng với nhiều dung môi khác, ngay sau đó các sản phẩm này được thử nghiệm thực tế để dập tắt đám cháy chất rắn và đám cháy xăng dầu mô phỏng. đại diện lực lượng phòng cháy chữa cháy công an thành phố. đánh giá chất lượng sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy của công ty trách nhiệm hữu hạn Vinafoam khá tốt. phù hợp với quy trình vận hành của các loại xe chữa cháy đang được trang bị tại đơn vị. tác dụng dập lửa nhanh, bọt chữa cháy chậm bị phá hủy bởi...

Xem thêm
Người dân ở chung cư cần nâng cao ý thức trách nhiệm về PCCC

Người dân ở chung cư cần nâng cao ý thức...

05-10-2021 - 02:34 PM

bên cạnh trách nhiệm của chủ đầu tư, ban quản trị, ban quản lý. thì bản thân người dân ở các chung cư cũng phải nâng cao ý thức trách nhiệm. thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy ngay tại căn hộ của mình. bởi vì đặc thù của chung cư thì chỉ cần một căn hộ bị cháy. đồng nghĩa cả tòa nhà bị ảnh hưởng. nhất là tính mạng của rất nhiều người cũng sẽ bị đe dọa

Xem thêm
Kịp thời dập tắt vụ cháy kho chứa pha chế dụng môi

Kịp thời dập tắt vụ cháy kho chứa pha...

11-10-2021 - 02:04 PM

Khu vực xảy ra cháy là kho pha chế dung môi tồn chứa nhiều hóa chất khiến ngọn lửa phát triển nhanh và tỏa ra nhiều khí độc. Sau gần 1 giờ đồng hồ chiến đấu, lực lượng cảnh sát PCCC công an thành phố dập tắt đám cháy hoàn toàn

Xem thêm
Hướng dẫn thoát nạn khi có cháy ở nhà ống

Hướng dẫn thoát nạn khi có cháy ở nhà...

17-10-2021 - 02:50 PM

Nếu cửa ra chính bị khói lửa bao trùm cần tìm ngay những lối thoát khác. Như ra ban công, trèo sang các nhà lân cận, chỗ lối thoát lên mái nhà nếu được. Tuyết đối không trốn vào nhà vệ sinh. Nếu buộc phải băng qua lửa, hãy dùng chăn mềm thấm nước quấn quanh người, rồi chạy nhanh ra ngoài. Trong trường hợp phải băng qua khói hãy dùng khăn ướt bịt kín miệng mũi, cúi thấp người di chuyển men theo tường đến lối thoát an toàn.

Xem thêm
Quận 7 tổ chức hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dành cho lực lượng tại chỗ

Quận 7 tổ chức hội thao kỹ thuật chữa...

18-10-2021 - 04:07 PM

Các đội dự thi, đều thực hành khá thuần thục những thao tác như : nhanh chóng vượt chướng ngại vật. Tìm cứu nạn nhân, sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt ngọn lửa. Triển khai máy bơm, lăn vòi, phun đầy nước vào hợp tiêu điểm trong thời gian nhanh nhất v.v.. Hội thao kỹ thuật chữa cháy cứu nạn cứu hộ là cơ hội tốt, để lực lượng dân phòng, lực lượng Phòng Cháy Chữa Cháy cơ sở ứng dụng quy trình tổ chức cứu chữa

Xem thêm
Bước chân nghĩa tình của những người lính PCCC

Bước chân nghĩa tình của những người lính...

23-10-2021 - 12:41 PM

Khi nắm bắt được tình hình, đời sống của người dân khó khăn với tinh thần “Tuổi trẻ xung kích “ và tinh thần “ Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng công an nhân dân. Chúng tôi đã cùng với các mạnh thường quân, đến tận nhà để trao các phân quà, các phần nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho bà con ở yên trong nhà phòng chống dịch theo đúng chỉ thị 16 . Những phần quà có thể là không lớn nhưng trao đi đúng thời điểm, đã phần nào giúp những hoàn cảnh khó khăn, an tâm...

Xem thêm
Kỹ năng dạy trẻ thoát khỏi đám cháy

Kỹ năng dạy trẻ thoát khỏi đám cháy

27-10-2021 - 03:31 PM

Trong những tình huống khẩn cấp như xảy ra hỏa hoạn. Ngay cả người lớn không phải ai cũng có đủ bình tĩnh để ứng phó tốt. Đối với trẻ em chắc chắn các bé sẽ hoảng loạn và hoang mang hơn rất nhiều lần. Do đó việc giáo dục trẻ cách ứng phó trước những tình huống khẩn cấp là điều tối cần thiết để trẻ phần nào bảo vệ chính mình thì mình khi nguy cấp.

Xem thêm
Kỹ năng sử dụng bình chữa cháy khí và bình cứu hoả bột

Kỹ năng sử dụng bình chữa cháy khí và...

09-11-2021 - 11:27 AM

Qúy vị lưu ý, đối với bình chữa cháy khí này, chúng ta có thể sử dụng lại nhiều lần. Nay chúng ta sử dụng cho đám cháy dập tắt đám cháy xong, mà lượng khí trong bình còn thì chúng ta vẫn tiếp tục gắn chốt lại để tiếp tục sử dụng. Bình chữa cháy bột khi chúng ta sử dụng một lần rồi, lượng khí trong bình sẽ cạn kiệt, chúng ta phải nạp sạc lại. Không thể sử dụng nhiều lần như là bình chữa cháy khí.

Xem thêm
Hệ thống cứu hoả chung cư chưa hoàn thiện, chủ thầu vẫn cho cư dân vào ở

Hệ thống cứu hoả chung cư chưa hoàn thiện,...

10-03-2022 - 02:47 PM

theo cơ quan chức năng, các tầng trên của chung cư Đại Thành với khoảng 320 hộ dân đang sinh sống. Với khoảng 1200 nhân khẩu. Nhưng hệ thống phòng cháy chữa cháy chưa hoàn thiện. Mới nhìn các đồ vật phòng cháy chữa cháy ở khu căn hộ. Có có vẻ tất cả như đèn báo lối thoát hiểm, đầu báo khói, đầu chữa cháy tự động, vòi nước chữa cháy, Bình chữa cháy. Ngoài ra , cư dân cho biết chỉ là hình thức như hệ thống gần như thường hoạt động. Cư dân thử nhấn chuông báo...

Xem thêm
Phường 2 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện nghị định số 136/2020/ND-CP của luật phòng cháy chữa cháy

Phường 2 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh triển...

18-03-2022 - 01:35 PM

Nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ. Là yếu tố quyết định thắng lợi trong công tác phòng cháy chữa cháy ở từng cơ sở. Từng khu phố mỗi hộ gia đình. Và thực tế đã chứng minh thời gian qua, đã xuất hiện nhiều tập thể cá nhân. Có thành tích xuất sắc là tấm gương sáng trong công tác phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ. Họ đã lập được những gì, và làm như thế nào để đạt được kết quả đó. Chúng tôi xin mời quý vị...

Xem thêm
Bình chữa cháy bột khô có ưu và nhược điểm gi ?

Bình chữa cháy bột khô có ưu và nhược...

18-08-2020 - 03:15 PM

Bình chữa cháy bột khô là một trong những loại bình chữa cháy hổ biến hiện nay. bình dùng nhiều cho các nhà máy xí nghiệp khi chữa cháy cho nhiều loại đám cháy khác nhau. Bình chữa cháy bột khô nhỏ gọn, dẽ sử dụng, chữa cháy hiệu quả nhưng ít ai biết những điểm yếu hoặc mạnh về loại bình chữa cháy này. bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu thêm về bình chữa cháy bột khô

Xem thêm
5 thiết bị phòng cháy chữa cháy cần có trong gia đình

5 thiết bị phòng cháy chữa cháy cần có...

19-08-2020 - 04:59 PM

Hỏa hoạn thường bùng phát từ các đám cháy nhỏ mà chúng ta không kiểm soát hoặc dập tắt được ngay từ đầu. Việc dập tắt một đám cháy mới phát sinh không khó nhưng cần hội tụ 2 yếu tố là thiết bị PCCC và sự kịp thời chữa cháy của con người. Để đảm bảo an toàn trong mỗi gia đình, tránh xảy ra những đám cháy ảnh hưởng tới tính mạng và tài sản gia đình thì việc trang bi sẵn thiết bị PCCC là cần thiết. Và sau đây chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị PCCC với...

Xem thêm
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DỊCH VỤ THÀNH NAM

Công ty PCCC Thành Nam

Địa chỉ: 75/2B Nguyễn Sỹ sách, Phường 15, quận Tân Bình .

Mail: pccchcm.co@gmail.com

 Hotline: 0974 080 412

đang online Đang online: 19 tổng truy cập Tổng lượt truy cập: 331585
©New Upgrade 2021 Copyright by binhchuachay.net.vn. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0974 080 412
Contact Me on Zalo